Các lớp đào tạo
Năm 2022 : 2.793
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÀNH LOA THÔNG BÁO BỔ SUNG HÌNH THỨC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn số 153/PGD&ĐT ngày 20/7/2021 của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh về việc chuẩn bị tốt công tác tuyển sinh trực tiếp vào các trường mầm non năm học 2021-2022;

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp;

Trường Mầm non Thành Loa xin thông báo bổ sung hình thức tuyển sinh như sau:

1. THỜI GIAN TUYỂN SINH:

- Từ ngày 23/7/2021 đến ngày 28/7/2021.

2. ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH: Phụ huynh có thể Đăng ký tuyển sinh cho con theo 1 trong những hình thức sau:

2.1. Tuyển sinh trực tuyến:

- Phụ huynh truy cập theo đường link: https://forms.gle/nGzSJR6hSWGr4XSv5  hoặc quét mã QR để đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con

- Phụ huynh có thể dùng các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet (máy tính, điện thoại di động…) bấm vào đường link trên, nhập đầy đủ các thông tin để đăng ký tuyển sinh ngay tại nhà. Sau đó ấn “Gửi” thông tin để hoàn tất đăng ký tuyển sinh.

- Thời gian nộp Hồ sơ: Nhà trường sẽ tiếp nhận Hồ sơ tuyển trực tuyến khi tình hình dịch bệnh ổn định.

2.2. Tuyển sinh trực tiếp:

- Nhà trường vẫn thực hiện kiểm tra và thu Hồ sơ tại khu Trung tâm (Xóm Gà), khu Mạch Tràng và khu Cầu Cả.

* Lưu ý: Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, Phụ huynh học sinh cần thực hiện nghiêm Thông điệp 5K của Bộ y tế và Hướng dẫn của Hội đồng tuyển sinh nhà trường.

3. HỖ TRỢ TUYỂN SINH:

- Trong trường hợp phụ huynh gặp khó khăn hoặc không đăng ký TRỰC TUYẾN được, phụ huynh vui lòng gọi tới số điện thoại của Ban tuyển sinh trong giờ hành chính để được trực hỗ trợ đăng ký:

+ Cô Phạm Thị Thanh Hà – Phó hiệu trưởng – SĐT: 0985764719

+ Cô Bùi Thanh Hòa – Phó hiệu trưởng – SĐT: 0358713080 Trường mầm non Thành Loa trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh được biết và thực hiện tốt việc Đăng ký tuyển sinh cho con.

heartheartheartTrân trọng cảm ơn!heartheartheart

Mã QR đăng ký tuyển sinh năm 2021-2022